In catalogue đối với một công ty lớn có nhiều sản phẩm hoặc là ngành nghề kinh doanh cần giới thiệu tư vấn cho khách hàng thì không thể thiếu cuốn catalogue.  In catalogue quảng cáo  nhằm mục đích đưa các sản phẩm và ngành nghề cũng như giới thiệu cụ thể chi tiết về từng sản phẩm được đóng gói dưới dạng sách cho khách hàng biết  để quảng bá thương hiệu và hình ảnh công ty.
Luôn đi đầu về chất lượng – giao hàng đúng hẹn – thiết kế chuyên nghiệp – giá rẻ bất ngờ . Mắt Việt giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc, chi phí quảng cáo, bằng cách in tờ rơi giá rẻ.

             In catalogue là gì ? Giới thiệu về in catalogue

         Bạn hãy thử tưởng tượng xem công ty có rất nhiều sản phẩm và nhiều chi tiết khác nhau mà cần giới thiệu tư vấn cho khách hàng thì chúng ta sẽ mất rất nhiều thời gian bằng việc mô tả từng sản phẩm mà không có hình ảnh đi kèm hoặc phải giới thiệu khách hàng đến với website của chúng ta thay vì phải làm điều đó chúng ta sẽ in catalogue gửi khách hàng trong đó đó đã chứa đựng đầy đủ những thông tin về sản phẩm và hướng dẫn chi tiết cho khách hàng. Thật chuyên nghiệp và nhanh gọn lại vừa tạo được niềm tin cho khách hàng.
               Tuy vậy để tìm được xưởng in catalogue giá rẻ mà chất lượng lại tốt thì thật là khó. Thứ nhất Chất lượng tốt về hình ảnh sản phẩm vì đa số các các hình ảnh trong catalogue đều là hình ảnh sản phẩm thực nên đòi hỏi phải sắc nét và đẹp chân thực , thứ 2 về thiết kế , thiết kế catalogue đòi hỏi sự tỷ mỉ đặc đặc biệt là phải đẹp và gây được ấn tượng với khách hàng.
               Hiểu được tầm quan trọng của việc in catalogue giới thiệu sản phẩm công ty Mắt Việt đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại để in catalogue giá rẻ tại tp.hcm và trong  cả nước  với tiêu chí: chất lượng hình ảnh hàng đầu – in catalogue giá rẻ nhất thị trường – nhanh chóng và tiện lợi.
               Về phần thiết kế catalogue cũng rất quan trọng. Một cuốn catalogue ấn tượng phải hài hoà từ màu sắc cho đến sự sắp xếp các hình ảnh , các sản phẩm sao cho phù hợp nhất là nổi bật được thương hiệu và các sản phẩm chủ đạo của công ty có như vậy mới mang lại hiệu quả cao khi tiến hành in catalogue để Maketing và thuyết phục khách hàng tiềm năng của bạn.
In catalogue giá rẻ
In catalogue giá rẻ

            Vậy giá thành in catalogue tại Mắt Việt như thế nào?

             Mắt Việt là đơn vị In catalogue giá rẻ Tại Tp.HCM và phục vụ in cho các doanh nghiệp trên toàn quốc . (Tham khảo bảng giá in catalogue ).

    

In catalogue số lượng ít
In catalogue số lượng ít

        Các lý do khiến Mắt Việt in catalogue giá rẻ:

  • Máy móc hiện đại ghép file in catalogue của nhiều khách hàng cùng lúc tiết kiệm giấy và công in nên giá rẻ.
  • Các công đoạn bế, cắt, ghép, cán màng, đóng ghim được thực hiện trực tiếp tại xưởng theo phân đoạn liên tục.
  • Đội ngũ thợ lâu năm nên chuyên nghiệp tiết kiệm thời gian.
  • Giấy được nhập từ hệ thống phân phối gốc nên cắt giảm chi phí đầu vào.
  • Chất lượng in sắc nét.- thiết kế chuyên nghiệp .

Hỏi đáp cùng in catalogue SG

. In catalogue Mắt Việt có in số lượng it không? Xưởng in Mắt Việt đáp ứng nhu cầu in catalogue số lượng ít theo yêu cầu khách hàng.
- In catalogue Mắt Việt có thiết kế file cho khách hàng không? In Mắt Việt luôn sẵn sàng thiết kế file cho khách hàng với giá chỉ bằng một nửa giá thiết kế thị trường.
- In Mắt Việt có nhận in catalogue lấy gấp không? In Mắt Việt nhận in catalogue lấy gấp lấy nhanh đáp ứng nhu cầu về mặt thời gian của khách hàng.
- In Mắt Việt có giao hàng tận nơi cho khách hàng không? Với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp In Mắt Việt nhận giao hàng tận nơi cho khách hàng.

 Thông tin đặt in Catalogue giá rẻ:

Quý khách vui lòng cung cấp một số thông tin sau để chúng tôi có thể sử lý đơn hàng của quý khách tốt hơn.
1.  Số lượng catalogue cần in ?( cuốn)
2.  Khổ catalogue cần in (rộng ,cao ) hoặc theo khổ giấy.
3. Độ dày của giấy in catalogue bao gồm bìa và ruột giấy.
4. Số trang của cuốn catalogue cần in.
5. Có cán bóng mang bìa không (cán bóng hoặc cán mờ)
6. yêu cầu về đóng ghim catalogue
7 . Địa chỉ giao hàng.
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ hotline để chúng tôi có thể tư vấn thêm cho quý khách và xử lý đơn hàng nhanh hơn chính xác hơn. 
 
Top