In hộp giấy ngày nay được sử dụng tương đối rộng rã trên thị trường vì  mang lại sự sang trọng cho sản phẩm  nâng cao giá trị của sản phẩm đồng thời cũng mang lại giá trị quảng bá thương hiệu lớn hơn cho công ty.
Luôn đi dầu về chất lượng – giao hàng đúng hẹn – thiết kế chuyên nghiệp – giá rẻ bất ngờ . Mắt Việt giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc, chi phí quảng cáo, bằng cách in hộp giấy giá rẻ.
In hộp giấy
In hộp giấy

         Tuy vậy để tìm được một xưởng in hộp giấy giá rẻ có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề in hộp giấy giá rẻ để hợp tác thì tương đối khó đối với nhiều doanh nghiệp.          Khi in hộp giấy quý khách cần có một số lưu ý sau: Thứ nhất về chất liệu giấy in hộp giấy lựa chọ loại giấy nào cho phù hợp với từng sản phẩm để tiết kiệm chi phí mà vẫn làm cho sản phẩm được sang trọng. Thứ hai về thiết kế hộp giấy cũng rất quan trọng Hộp giấy phải được thiết kế tỉ mỉ , phối màu sắc một các hợp lý để không làm giảm đi giá trị thương hiệu và nâng cao được giá trị của sản phẩm Phải làm sao thiết kế được một hộp giấy sang trọng bắt mắt kích thích người tiêu dùng sử dụng sản phẩm.  

         Xin giới thiệu quý khách công ty Mắt Việt chuyên về in hộp giấy giá rẻ, có nhiều năm kinh nghiệm gia công in hộp giấy giá rẻ tại Tp.HCM đã được nhiều khách hàng tin tưởng vì in hộp giấy với giá rẻ và chất lượng tốt.   
In hộp giấy giá rẻ
In hộp giấy giá rẻ
   
       Mắt Việt luôn tận tình tư vấn cho khách hàng về cách lựa chọn giấy làm hộp giấy sao cho tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn làm cho giá trị sản phẩm tăng lên. Vì bài toán chi phí luôn là một vấn đề nan giải với tất cả các công ty hiểu được điều đó nên Mắt Việt luôn chủ động tư vấn tiết kiệm chi phí nhất cho quý doanh nghiệp khi in hộp giấy tại Mắt Việt.

Các lý do khiến Mắt Việt in hộp giấy giá rẻ:

  1. Máy móc hiện đại ghép file in hộp giấy của nhiều khách hàng cùng lúc tiết kiệm giấy và công in nên giá rẻ.
  2. Các công đoạn bế, cắt, ghép, cán màng, đóng gim..... được thực hiện trực tiếp tại xưởng theo phân đoạn liên tục.
  3. Đội ngũ thợ lâu năm nên chuyên nghiệp tiết kiệm thời gian.
  4. Giấy được nhập từ hệ thống phân phối gốc nên cắt giảm chi phí đầu vào.
  5. Chất lượng in sắc nét.- thiết kế chuyên nghiệp .
     Với đội ngũ thiết kế sáng tạo Mắt Việt luôn mong muốn quý khách in gia công hộp giấy tại công ty phải có được một sản phẩm ưng ý tạo được dấu ấn trên thị trường. các sản phẩm thiết kế phải được phối màu hài hoà  đồng thời tô đậm làm bắt mắt về hình ảnh sản phẩm.
      Về phần in ấn và gia công cũng rất được chú trọng để khi  quay khách sử dụng một các tiện lợi nhất không mất nhiều thời gian trong quá trình đóng gói sản phẩm.
     Vì sự tận tình và nỗ lực không ngừng nên Mắt Việt đã khẳng định được mình trong ngành in ấn đặc biệt là in hộp giấy giá rẻ tại Tp.HCM  bằng:  
      Lượng khách hàng quay lại in hộp giấy gần như 100%
      Ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và đặt in hộp giấy tại Mắt Việt.
     Giá trị thương hiệu và hình ảnh công ty ngày càng được biết đên nhiều hơn.
Ngoài việc cung cấp cho thị trường các sản phẩm hộp giấy chất lượng thì tại in Mắt việc còn in ấn các sản phẩm khác như in catalogue in túi giấy in card visit và in decal giá rẻ nhanh chóng đúng hẹn.

 
Top