Công ty Mắt Việt chuyên in tờ rơi a3, in tờ rơi a4, in tờ rơi a5 với mức giá cực kỳ cạnh tranh in nhanh chỉ 1 ngày giao hàng.
         Bạn đang muốn in tờ rơi để quảng cáo nhưng chưa biết chọn khổ giấy nào cho tiết kiệm và phù hợp với số lượng danh mục sản phẩm của bạn . Công ty Mắt Việt xin giới thiệu cho bạn biết các khổ giấy thường in tờ rơi và những lựa chọn phù hợp nhất.

Lựa chọn khổ giấy in tờ rơi :

          In tờ rơi với khổ giấy A4 hay còn gọi tắt là in tờ rơi a4 là hình thức và là mẫu in sử dụng phổ biến nhất hiện nay , về khổ giấy phù hợp cho các công ty cửa hàng có nhiều sản phẩm cũng như có nhiều hạng mục cần quảng cáo. Khổ giấy A4 giúp cho quý công ty có thể đưa được nhiều sản phẩm thông tin quảng cáo vào tờ rơi  cũng như các sản phẩm và thông điệp quảng cáo được truyền tải nhiều hơn đến người đọc.
In tờ rơi a4
In tờ rơi a4
          In tờ rơi khổ giấy A5 hay còn gọi là in tờ rơi a5 giá rẻ. Nếu như cùng số lượng tờ roi cần in ấn thì khi lựa chọn khổ A5 thì chi phí in ấn sẽ rẻ hơn so với A4 .Các sản phẩm in tờ rơi a5 thường được lựa chon cho các công ty Bất động sản hoặc các doanh nghiệp của hàng có ít sản phẩm có thể dàn trang trên khổ A5 mà không bị trật trội hoặc bỏ sót sản phẩm thông điệp cần quảng cáo.
          In tờ rơi khổ giấy A3 hay còn gọi là in tờ rơi a3 thường dùng cho các công ty doanh nghiệp có nhiều sản phẩm thông tin cũng như thông điệp cần quảng cáo đến khách hàng. In tờ rơi khổ A3 thường được áp dụng đội với các siêu thị điện mày các siêu thi bán nhiều mặt hàng và các doanh nghiệp có nhiều thông tin cần quảng bá mà khi sắp xếp in tờ rơi a4 hoặc in tờ rơi a5 sẽ không đảm bảo truyền đạt đầy đủ thông tin .


          Trên đây là những tư vấn của Mắt Việt về cách lựa chọ khổ giấy in phù hợp và tiết kiệm chi phí tuy nhiên khi lựa chọ in tờ rơi quý khách xin lưu ý đảm bảo số lượng sản phẩm cần quảng cáo được trình bày đầy đủ và đẹp mắt trên tờ rơi , các thông tin khuyến mãi hoặc thông điệp cần nhấn mạnh với người tiêu dùng cần được tô điểm và tạo ra điểm nhấn ấn tượng với người tiêu dùng.
          Trong khâu in tờ rơi quảng cáo thì quan trọng nhất vẫn là khâu thiết kế tờ rơi phải làm sao cho tờ rơi thiết kế đẹp nhất ấn tượng nhất để kích thích người tiêu dùng mua sản phẩm.

Giá in tờ rơi tại Mắt Việt

Tại Mắt Việt mức giá in tờ rơi, in offset  luôn là rẻ nhất trên thị trường đối với tất cả các khổ giấy in tờ rơi a4, in tờ rơi a5 hoặc in tờ rơi a3 Hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.
In tờ rơi a3
In tờ rơi a3

In tờ rơi a5
In tờ rơi a5

 
Top