Công ty Mắt Việt chuyên lĩnh vực in ấn đặc biệt là chuyên in tờ rơi màu với mức giá cực kỳ ưu đãi , in nhanh giá rẻ 1 ngày có hàng.
        Bạn đang chuẩn bị mở cửa hàng kinh doanh  hay đang chuẩn bị cho một chương trình sụ kiện , một kế hoạch quảng cáo cho sản phẩm vậy thì không thể thiếu được việc in tờ rơi tối thiểu là thông tin về sản phẩm để gửi đến khách hàng. bạn đang băn khoăn không biết là in tờ rơi trắng đen hay tờ rơi màu để phát cho khách hàng? Hãy in tờ rơi màu vì đó là một lựa chọn tối ưu và hoàn hảo nhất và dặc biệt là chỉ với một chi phí cực kỳ thấp.

In tờ rơi màu
In tờ rơi màu

Ưu điểm của in tờ rơi màu :

    Tờ rơi màu thể hiện được màu sắc chính xác của sản phẩm đó là ưu điểm hàng đầu là là sự lựa chon tối ưu nhất để thể hiên hình ảnh của sản phẩm.
    In tờ rơi màu có thể phối đực màu sắc của nền tờ rơi tạo nên hình ảnh sinh động cuãng như tô điểm được hình ảnh của sản phẩm và các thông điệp quảng cáo muốn gửi đến khách hàng.
   In tờ rơi màu hiện đang là xu thế và trở nên phổ biết đối với tất các ngành nghề kinh doanh sản xuất.
   Tờ rơi màu đucợ thết kế trên phần mềm chuyên dụng nên tạo được các hiệu úng về hình ảnh sáng tối....

Công nghệ in tờ rơi rơi màu :

     Tờ rơi màu được in ấn bởi công nghệ hiện đại trên hệ thống máy in 4 màu hoặc 6 màu đảm bảo cho ra một sản phẩm tờ rơi sắc nét ấn tượng hài lòng khách hàng.
     Chất liệu giấy in tờ rơi màu được nhập khẩu đảm bảo độ dày của giấy cũng như độ sáng và bóng của giấy.

Về giá in tờ rơi màu :

Bạn hãy yên tâm về giá của in tờ rơi màu giá rẻ tại Mắt Việt vì mức giá của chúng tôi luôn thấp hơn 5-10% so với thị trường tham khảo bảng giá quý khách sẽ thấy được điều đó. Phương châm của Mắt Việt là " giá luôn rẻ nhất chất lượng luôn hàng đầu"
Hân hạnh phục vụ quý khách hãy gọi ngay Hotline cho xưởng in offset chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.
In tờ rơi màu giá rẻ
In tờ rơi màu giá rẻ

In tờ rơi màu HCM
In tờ rơi màu HCM

 
Top