Hiện nay trên thị trường có hai xu thế in tờ rơi để quảng cáo là in tờ rơi màu in tờ rơi trắng đen cả hai đều có những ưu thế riêng cho người sử dụng lựa chọn .

Hãy cùng Mắt Việt phân tích về in tờ rơi màu và in tờ rơi trắng đen. 

1. In tờ rơi trắng đen để quảng cáo:

        In tờ rơi trắng đen thường được sử dụng khi nào? In tờ rơi trắng đen thường được sử dụng phát quảng cáo đại trà cho người tiêu dùng.

In tờ rơi trắng đen
In tờ rơi trắng đen
        In tờ rơi trắng đen chi phí thấp hơn rất nhiều so với in tờ rơi màu nên sẽ là lựa chọn tối ưu cho các cá nhân doanh nghiệp cửa hàng muốn sử dụng loại hình phát tờ rơi để quảng cáo.
        Về tính chất quan trọng của thông tin tờ rơi. Thông tin tờ rơi quảng cáo đến người tiêu dùng thật sự rất quan trọng tuy nhiên trong một vài trường hợp thì doanh nghiệp quảng cáo bằng tờ rơi chỉ muốn thông tin cụ thể ngắn gọn và gây sốc ấn tượng đến đối tượng muốn quảng cáo bằng một số thông tin ngắn gọn mà khi người đọc có thể hiểu được ngay không cần phải tư duy bằng ngôn từ hoặc hình ảnh trực quan.Tờ rơi trắng đen thường được sử dụng trong các ngành nghề vay tín chấp, bán sản phẩm dịch vụ trực tiếp, gia sư, bán gạo...

2. In tờ rơi màu để quảng cáo.

        In tờ rơi màu quảng cáo ngày càng trở nên phổ biến vì phù hợp với đa ngành và đa số sản phẩm cần in ấn với màu sắc bắt mắt hình ảnh rõ nét đẹp gây ấn tượng với người sử dụng và nâng cao giá trị của sản phẩm dịch vụ đối với người tiêu dùng.
        Tờ rơi màu thể hiện được màu sắc chính xác của sản phẩm đó là ưu điểm hàng đầu là là sự lựa chọn tối ưu nhất để thể hiện hình ảnh của sản phẩm.
        In tờ rơi màu có thể phối được màu sắc của nền tờ rơi tạo nên hình ảnh sinh động cũng như tô điểm được hình ảnh của sản phẩm và các thông điệp quảng cáo muốn gửi đến khách hàng.
        In tờ rơi màu hiện đang là xu thế và trở nên phổ biết đối với tất các ngành nghề kinh doanh sản xuất.
        Tờ rơi màu được  thiết kế trên phần mềm chuyên dụng nên tạo được các hiệu ứng về hình ảnh sáng tối....
Công nghệ in tờ rơi rơi màu :
Tờ rơi màu được in ấn bởi công nghệ hiện đại trên hệ thống máy in 4 màu hoặc 6 màu đảm bảo cho ra một sản phẩm tờ rơi sắc nét ấn tượng hài lòng khách hàng.
Chất liệu giấy in tờ rơi màu được nhập khẩu đảm bảo độ dày của giấy cũng như độ sáng và bóng của giấy.
In tờ rơi màu hcm
In tờ rơi màu hcm
 
Top