Công ty chuyên in catalogue HCM với mức giá rẻ giao hàng nhanh tận nơi hình thức đặt hàng đơn giản  thiết kế đẹp.
         Bạn đang cần in catalogue Tại HCM mà chưa biết tìm đơn vị nào có giá in rẻ để tiết kiệm chi phí đồng thời có được sản phẩm  catalogue chất lượng sắc nét bắt mắt ngay khi cầm lên xem. Xin giới thiệu công ty In catalogue giá rẻ tại TP.HCM với mức giá ưu đãi giao hàng tận nơi  cho quý khách có thể nhận in số lượng ít tuỳ theo yêu cầu khách hàng.
Bảng giá In catalogue
in catalogue

Thông tin đánh giá khi in catalogue:

      Với năng lực cũng như kinh nghiệm chúng tôi xin đưa ra một số đánh giá về một cuốn  catalogue đạt chất lượng như sau:
1. Đánh giá về độ sắc nét tinh tế: - Sản phẩm catalogue phải thật sự sắc nét quan trọng nhất là hình ảnh của sản phẩm trên catalogue từng chi tiết nhỏ phải thật sự tinh tế  tạo ra phong cách mới lạ, phải tinh tế từ cách cắt khổ giấy đến đóng gim sản phẩm.

2. Đánh giá về khổ giấy và cách bày trí: - Khi in catalogue quan trọng nhất là khâu này chọn khổ giấy sao cho phù hợp số trang , quy các thiết kế phối màu sắc  và bố trí sản phẩm, các hình ảnh sản phẩm trên catalogue cần có sự sắp xếp hợp lý tạo cảm giác nhẹ nhàng cho người xem.

3. Đánh giá về cảm xúc: In catalogue ra khi quý vị cầm trên tay cần phải có được cảm xúc ngay từ hình ảnh bìa và các trang bên trong tạo ra cảm giác mô tả cho người đọc gây thiện cảm với người đọc từ trang đầu tiên.

4. Đánh giá về giá trị Kinh tế: Suy cho cùng thì khi quý khách in catalogue cũng là để quảng bá thương hiệu và bán sản phẩm nên cuốn catalogue của quý khách cần tạo ra doanh thu cho công ty hoặc quảng bá thương hiệu được nhiều hơn.
in catalogue giá rẻ

 Quy cách khi in catalogue giá rẻ HCM 

+ Kích thước cuốn catalogue (A4, A5, ….)

+ Số trang. (04, 08, 12, 16… tổng số trang phải chia hết cho 4)

+ Chất liệu giấy (thông thường chất liệu giấy sử dụng phổ biến nhất là giấy Coucher)

          Xưởng in catalogue giá rẻ tại Tp.HCM Mắt Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác thiết kế và in ấn catalogue tại hcm. Chúng tôi với những nhân viên thiết kế chuyên nghiệp bạn chỉ cần nêu ra ý tưởng thì nhân viên của chúng tôi sẽ thiết kế ra một ấn phẩm thiết kế đúng như mong muốn và hài lòng khách hàng,
         Với dây truyền sản xuất hiện đại xưởng in catalogue giá rẻ Mắt Việt không chỉ sản xuất ra sản phẩm catalogue đúng yêu cầu mà còn phải mượt mà tinh tế đúng với file thiết kế khách hàng đã duyệt, Trong in catalogue quảng cáo có nhiều định lượng giấy khác nhau và số lượng trang cũng khác nhau tùy vào nhu cầu và số lượng sản phẩm của mỗi doanh nghiệp.
         Về giá in catalogue thì khách hàng hãy yên tâm giá in luôn cạnh tranh nhất đối với ngành in catalogue hiện nay quý công ty có thể tham khảo giá của bất kỳ doanh nghiệp in ấn nào và sau đó nhận thấy báo giá ấy với giá in của chúng tôi bạn sẽ thấy rằng giá của chúng tôi luôn thấp hơn thị trường nhưng chất lượng luôn được đảm bảo.
            Về chính sách khách hàng xưởng in Mắt Việt luôn chăm chút đến chế độ hậu mãi cho khách hàng thân thiết ví dụ như khách hàng thân thiết thì chỉ cần gửi file in và chúng tôi sản xuất ra sản phẩm sau đó giao hàng và  thu chi phí sản xuất không cần đặt cọc mất thời gia và công sức, hay chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng làm file in miễn phí……

 Thông in cần cung cấp khi đặt in catalogue:

+ Định lượng giấy ( ngoài bìa, ruột của cuốn catalogue cùng định lượng giấy hay khác loại giấy?).

VD: Giấy bìa (Couche 200, Couche 250, Couche 300…), giấy ruột ( Couche 100, couche 120, couche 150, C200…)

+ In offset bao nhiêu màu (tối đa 4 màu)

+ Có cán màng hay không? (cán mấy mặt, cán bóng hay cán mờ)

+ Đóng kim, đóng lò xo hay khâu gáy ép keo …

+ Số lượng (bao nhiêu cuốn)

+ Có Ép kim hay UV định hình không?

Thời gian tư vấn: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7

Một số mẫu catalogue đẹp

in catalogue hcm
in catalogue hcm

in catalogue quảng cáo

in catalogue số lượng ít

In catalogue lấy liền

in catalogue lấy nhanh

dịch vụ in catalogue
dịch vụ in catalogue


 
Top