Công ty của bạn đang cần in tờ rơi quảng cáo cho một sự kiện nhưng chưa biết liên hệ công ty nào có giá in rẻ và chất lượng. Xin giới thiệu công ty in ấn TVHD chuyên in tờ rơi in offset tại HCM với chất lượng cao và giao hàng đúng hẹn.
         In tờ rơi là một phần quan trọng trong các chiến dịch quảng cáo PR cho sản phẩm hoặc thương hiệu vấn đề này cần được quan tâm một cách đặc biệt từ khâu thiết kế cho đến in ấn để mang lại hiệu quả cao và đặc biệt hơn nữa là vấn đề giá cả in ấn tuy hiện nay sự khác nhau về giá giữa các xưởng là không cao đối với 1 tờ thì thường chỉ chênh lệch từ vài chục đồng cho đến 100 đồng 1 tờ tuy nhiên khi tính lên số lượng hàng ngàn tờ ta sẽ thấy sự khác biệt là vô cùng lớn.
      Xưởng in của chúng tôi luôn in cho khách hàng với giá  gốc của công ty và là mức giá thấp nhất thị trường hiện nay các bạn có thể so sánh giá của chúng tôi với các đơn vị in khác. Nhưng tại xưởng chúng tôi vẫn luôn đảm bảo chất lượng in ấn hàng đầu .

Tại sao bạn nên chọn in ấn tại in TVHD?

Giá cả hợp lý, do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.
Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật trên 5 năm kinh nghiệm.
Chỉ sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, có cả giấy nhập khẩu.
Mực in túi giấy đúng tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, lem luốc.
In nhanh có thể hoàn thành trong thời gian sớm nhất
Giao hàng tận tay khách hàng.
Có thể in liên tục 24/24 (nếu khách cần gấp và in nhiều)
Bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ để được in những túi giấy đẹp và rẻ. Để được báo giá túi giấy hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho bạn một cách nhanh chóng nhất!
Hãy liên hệ ngay với xưởng in của chúng tôi để có giá tốt nhất.
 
Top