In tờ rơi quảng cáo là một trong những việc nên làm đầu tiên của mỗi công ty khi muốn tăng doanh số bán hàng cũng như quảng bá cho nhiều khách hàng tiềm năng biết thương hiệu của quý công ty đến khách hàng. Một trong những cách giới thiệu phổ biến thông dụng nhất hiện nay là in tờ rơi phát cho nhiều người tại các nơi tập trung đông người hoặc để tại văn phòng giới thiệu sản phẩm ngoài ra đối với các công ty lớn có nhiều dòng sản phẩm khác nhau còn có thể in catalogue dùng để giới thiệu in catalogue có ưu điểm là tập trung được nhiều dòng sản phẩm khá nhau hoặc giống nhau trong cùng một cuốn tạo sự sang trọng khi đưa đến tay người tiêu dùng.
Tuy vậy nhưng vấn đề là hiện nay tình hình kinh tế khó khăn nên chi phí phần maketing để in ấn cho hoạt động quảng cáo này cần được tính toán một cách kỹ lưỡng để không thất thoát chi phí cũng như giảm thiểu gánh nặng maketting cho doanh nghiệp. Công ty chúng tôi đưa đến quý khách hàng Công ty in chuyên nghiệp Mắt Việt, Công ty in Mắt Việt chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong ngành in ấn đặc biệt là công ty có giá in tờ rơi a4 rẻ nhất thị trường hiện nay. Phương châm của công ty tiết kiệm cho khách hàng và đó cũng chính là sự phát triển doanh nghiệp đồng thời chất lượng in ấn luôn được ban giám đốc đề cao nếu như bạn in tại một công ty mà giá in ấn tương đối thấp hơn thị trường mà chất lượng in ấn lại không được như ý muốn. Tại Xưởng in chúng tôi song song với giá thấp là việc nâng cao chất lượng sản phẩm bởi vậy hầu như khách hàng khi in tại xưởng in chúng tôi sẽ tiếp tục quay lại in lần tiếp theo

In tờ rơi màu là một phần đáng được quan tâm trong các chương trình quảng cáo PR cho cho một sự kiện và các chương trình khuyến mãi vấn đề này cần được quan tâm một các đặc biệt từ giai đoạn thiết kế cho đến hoạt động sản xuất để đem đến hiệu quả cao và đặc biệt hơn nữa là vấn đề giá in tờ rơi tuy hiện nay sự chênh lệch về giá giữa các xưởng là không cao. Đối với 1 tờ thì thường chỉ chênh lệch từ vài chục đồng cho đến 100 đồng 1 tờ tuy nhiên khi tính lên số lượng hàng ngàn tờ ta sẽ thấy sự khác biệt là vô cùng lớn.
Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi như in card visit lấy liền và in catalogue giá rẻ
 
Top