Hiện nay có rất nhiều công ty doanh nghiệp cần in catalogue lấy ngay số lượng ít cần lấy gấp trong ngày nhằm mục đích phục vụ hội thảo giới thiệu sản phẩm.... Nhưng đa số các công ty in ấn thường nhận số lượng lớn nên việc tìm một xưởng in catalogue giá rẻ số lượng ít như 10-20 cuốn trở lại lấy liền trong ngày là việc tương đối khó hoặc có thì giá cũng rất cao. Nhằm mục đích mở rộng và phục vụ mọi đối tượng khách hàng cần in catalogue số lượng ít và các sản phẩm khác như in card visit lấy liền, in tờ rơi lấy liền....  và nhiều từ 1 cuốn đến hàng nghìn cuốn thì xưởng in Mắt việt đã đầu tư hệ thống máy in nhanh khổ nhỏ in số lượng ít chuyên dùng in offset kỹ thuật số có thể phục vụ tất cả nhu cầu khách hàng từ in 1 hộp card đến 10 tờ rơi hoặc nhiều hơn thế là in catalogue với tốc độ nhanh lấy liền trong ngày.

Mắt việt chuyên In nhanh:

  • ·    In card visit lấy liền
  • ·    In tờ rơi lấy liền
  • ·    In catalogue số lượng ít lấy liền.
  • ·    Tất cả các sản phẩm cần in offset số lượng ít
Mắt việt luôn sẵn lòng phục vụ quý khách với phương châm giá rẻ - đúng hẹn – uy tín – nhanh gọn – tiết kiệm chi phí nhất
       
     Nếu bạn cần in 1 hộp card hay 10 tờ rơi  hoặc 2 cuốn catalogue hay còn gọi in catalogue số lượng ít tất cả mọi thứ cần in trên giấy thì hãy liên hệ ngay với Mắt việt để có thể in ngay lấy liền cho quý khách đúng hẹn đúng giờ không làm chậm trễ chương trình tiến độ.
    Với hệ thống máy móc thế hệ mới đội ngũ gia công chuyên nghiệp quý khách chỉ cần gửi file in hoặc nếu quý khách chưa có file in có thể gửi thông tin để Mắt Việt thiết kế hoặc đến trực tiếp công ty để cùng thiết kế file in với những nhân viên thiết kế chuyên nghiệp nhiệt tình của chúng tôi.

Hãy liên hệ với Mắt Việt để In nhanh có hàng ngay cho quý khách:

 
Top