In túi giấy hiện nay được ứng dụng trong nhiều ngành đặc biệt lĩnh vực thương mại bán hàng hóa, in túi giấy là một phần quan trọng trong kế hoạch phát triển thương hiệu vì những lý do sau:
           Thứ nhất: Khi sử dụng phương pháp in túi giấy là một trong những cách tăng giá trị của một thương hiệu bên  có sức truyền thông và lan tỏa đối với người tiêu dùng vì khi mua hàng hóa túi giấy không chỉ được sử dụng một lần mà có thể tái sử dụng nhiều lần.
           Thứ hai:  hiện nay túi giấy được đánh giá là một trong những phương án bảo vệ môi trường tối ưu và đang thay thế dần túi nilon.
           Thứ ba: khi in túi giấy chúng ta có thể in được nhiều màu sắc khác nhau tạo nên vẻ đẹp cho bao bì đựng sản phẩm.
           Thứ tư: sản phẩm túi giấy hiện nay đang là một xu hướng mới đang dần thay thế các sản phẩm bao bì khác bên cạnh đó túi giấy còn nhiều những ưu việt khác.
           In Mắt Việt là một trong những đơn vị đi  đầu trong ngành in túi giấy giá rẻ chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cùng với đó là tìm ra phương pháp tối ưu hạ giá thành sản phẩm để trở thành đơn vị in túi giấy giá rẻ tại HCM.
Để đáp ứng cho lượng lớn khách hàng có nhu cầu sử dụng in túi giấy số lượng ít cho shop thời trang hoặc cửa hàng để đựng sản phẩm khi giao dịch chúng tôi đã đưa ra những phương án tối ưu nhất.

Qúy khách có thể đặt hàng in túi giấy giá rẻ theo hướng dẫn sau :


Bước 1: Tham khảo  in túi giấy kraft có kích thước phù hợp với nhu cầu trong lish danh mục bên dưới
* Chiều cao của túi
* Chiều ngang của túi
* Chiều hông của túi
Bước 2: Hãy gửi cho chúng tôi thông tin:
* Kích thước túi bạn muốn mua
* Số lượng túi
* Bạn có sử dụng dịch vụ in ấn trên túi không?
* Các nhu cầu khác

1> Loại túi giấy Kraft Trắng có sẵn với kích thước như bên dưới :

          Đây là dòng túi giấy được làm bằng nguyên liệu giấy kraft đã qua tẩy trắng, mang đầy đủ ưu điểm như độ cứng của giấy, khả năng chống thấm và dai, ngoài ra được tẩy trắng phù hợp cho việc in ấn trên bề mặt túi.


2> Loại túi giấy Kraft vàng có sẵn với kích thước như bên dưới :


        Đây là dòng Túi giấy kraft được sản xuất từ nguyên liệu 100% Kraft Vàng . Thân thiện và dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên. Dòng giấy này có độ dai, đàn hồi đột thấm nước ít.

Qúy khách vui lòng xem bảng báo giá túi kraft có sẵn giấy giá rẻ


Một số điểm lưu ý khi in túi giấy kraft giá rẻ:

+ Thời gian giao hàng 3-5 ngày
+ Hình thức thanh toán chuyển khoản/ tiền mặt khi nhận hàng
+ Số lượng tối thiểu cho một lần mua hàng là 250 cái.

          Ngoài ra chúng  tôi còn in túi giấy giá rẻ tại Tp.HCM theo yêu cầu của quý khách hàng Qúy khách chỉ cần cho chúng tôi biết những thông tin như sau  chúng tôi sẽ có báo giá nhanh nhất chỉ trong vòng 10 phút.
  1. Số lượng túi giấy cẩn in ?
  2. Chiều cao - chiều rộng - và chiều hông của túi?
  3. Chất liệu giấy cẩn in , ? ( In túi giấy Kraft, in túi giấy bằng chất liệu giấy Couche, in túi giấy bằng chất liệu giấy Ivory...) Và định lượng của chất liệu giấy.
  4. Cán màng hay không cán màng ......
           Chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn  chúng tôi sẽ phục vụ bạn với giá thành rẻ nhất, thời gian nhanh nhất cung với chất lượng tốt nhất.
         In túi giấy bây giờ đã nâng tầm giá trị trong buôn bán và là một trong những ý tưởng hữu dụng trong ngành maketting thương mại. Bên cạnh sự phát triển đó thì ngành in offset đặc biệt là in túi giấy cũng có sự đột phá nhanh không kém. Những công ty in ấn đầu tư hệ thống máy móc phát triển để cho ra những sản phẩm tốt nhất bên cạnh đó là nhiều hình thức sản phẩm làm hài lòng đa số công ty ;'.
           Công ty in ấn chúng tôi hình dung được được sự phát triển của thị tường in túi giấy giá rẻ nên cũng đã đầu tư công nghệ chuyên sản xuất túi giấy cho thị trường trong nước và xuất khẩu.,,.
Sản phẩm chứa đựng trong túi giấy không in ấn không chỉ làm giảm giá trị của sản phẩm mà còn giảm uy tín của thương hiệu. Vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp cũng như các shop thời trang đã chuyển sang in túi giấy riêng in lên những thông tin của cửa hàng  của doanh nghiệp. Chứa đựng sản phẩm trong túi giấy riêng không chỉ mang lại tính chất sang trọng mà còn quảng cáo cho thương hiệu của bạn,,.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN MẮT VIỆT
Địa chỉ : 35 Nhất Chi Mai, P. 13, Q. Tân Bình

Thiết Kế    : 0909 730 345 Mr Sang (Call, Sms, Zalo...)
Mail: intoroisg@gmail.com
Skype : intoroisg
 
Top