Trong tất cả các ngành sản xuất hay kinh doanh sản phẩm thì khâu bao bì đóng gói là không thể thiếu được vậy cần in bao bì ở đâu để có giá rẻ và tiết kiệm chi phí là một trong những vấn để đáng quan tâm., Nếu như in một vài trăm cái thì không có vấn đề gì nhưng nếu như in cả hàng chục ngàn cái thì giá cả là vấn đề đáng quan tâm nhất. Cần tìm được một xưởng in có uy tín. in giá rẻ và chất lượng phải tốt đặc biệt là đáp ứng được đúng thời gian các đơn hàng gấp thì mới mang lại sự yên tâm cho khách hàng.
Xưởng in Mắt việt chuyên lĩnh vực in offset như In hộp giấy, bao bì giấy, in túi giấy các loại tại xưởng HCM giá rẻ, chất lượng cao, công nghệ in hiện đại. Đặc biệt xưởng chúng tôi chuyên in tờ rơi với mức giá cự rẻKhông chỉ được biết đến bởi các dịch vụ nổi bật như in catalogue giá rẻ, in lịch đẹp, in tờ rơi ấn tượng… ,
 In Lấy Ngay còn in ấn đa dạng các ấn phẩm túi giấy,in card visit hộp giấy, profile, brochure… Các dịch vụ hay dùng này được xem là các dịch vụ chất lượng, giá rẻ và tạo lên tính hệ thống chuyên nghiệp nhiều năm qua của xưởng in. Trong đó, in hộp giấy là dịch vụ luôn được đánh giá cao về cả chất lượng và tiêu chí phục vụ.In hộp giấy, bao bì giấy không chỉ có chức năng đựng và bảo quản sản phẩm bên trong mà còn truyền tải thông điệp về độ thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm cũng như một chiêu thức Marketing hiệu quả của nhiều doanh nghiệp. Khác với in túi giấy,in hộp giấy thường truyền tải nhiều thông tin, thông điệp hơn để khách hàng nắm rõ hơn các thông số sản phẩm.

4 loại hộp giấy phổ biến hiện nayBỏ qua các thông số về chất liệu giấy, hình thức gia công…, trên thị trường hiện nay có 4 loại hộp giấy:
Hộp carton sóng E
Hộp nắp rời
Hộp xếp đáy
Hộp nắp gài
Xưởng in hộp giấy, bao bì giấy giá rẻ tại HCMIn Lấy Ngay chuyên in hộp giấy, bao bì giấy tại xưởng, không qua trung gian, do vậy giá luôn cam kết rẻ hơn 10% thị trường. Quý khách hàng in hộp giấy tại xưởng in không chỉ được in ấn với giá rẻ mà còn in chất lượng cao với dây chuyền hiện đại, máy móc tiên tiến, đội ngũ thiết kế, in giỏi, kinh nghiệm.

Quy cách in hộp giấy tại In Lấy Ngay


Chất liệu giấy: Đa dạng gồm các loại giấy như Duplex, Ivory, Couches,Bristol, Carton sóng E,…. Trong đó , giấy couches vẫn được sử dụng phổ biến hơn cả.
Kích thước 3 chiều (chiều ngang, chiều cao, chiều rộng) 21 x 10 x 23.5 cm , 15 x 10 x 15 cm , 15 x 5.5 x 18.5 , 15.5 x 4.5 x 22.5, 30 x 25 x 30 cm …
Định lượng giấy: Couches (250, 300, 350…gsm) Duplex (200, 250, 300…gsm) Briston (250, 300, 350…gsm)… Hoặc các loại giấy khác với kích thước theo yêu cầu
Gia công sau in: Phủ UV; ghép màng bóng, mờ; ép kim; dập chìm, nổi;…
Công nghệ in: In offset 4 màu trên các mặt.
Thời gian thực hiên: 3-5 ngày.

Quy trình in hộp giấy tại In Lấy Ngay


Khách hàng liên hệ trực tiếp tại xưởng hoặc hotline 0912 912 658 để đặt hàng.
Tư vấn dịch vụ từ A –Z (chất liệu giấy, kích thước, màu sắc…) và ký hợp đồng.
Khách hàng gửi file thiết kế hoặc In Lấy Ngay hỗ trợ thiết kế
In Lấy Ngay gửi các mẫu thiết kế, market, mẫu in thử qua mail cho khách hàng duyệt trước khi in chính thức.
Tiến hành in hộp giấy, gia công thành phẩm theo hợp đồng
Trả hàng tận nơi khách yêu cầu và thanh lý hợp đồng.

In hộp giấy chuyên nghiệp cho tất cả các sản phẩmHơn 10 năm hoạt động trên thị trường in ấn, In Lấy Ngay đã làm hộp giấy cho nhiều mặt hàng và sản phẩm khác nhau như:
In hộp giấy mỹ phẩm các loại
In hộp giấy đựng bánh, kẹo các loại
In hộp giấy thực phẩm, đồ uống, rượu
In hộp giấy đồ gia dụng
In hộp giấy các thiết bị công nghệ, điện tử điện lạnh; ti vi, máy giặt, tủ lạnh, điện thoại…
In hộp giấy quà tặng
In hộp giấy thuốc, thiết bị y tế
In hộp giấy đồ chơi trẻ em…
Không chỉ in đa dạng các loại hộp giấy chuyên nghiệp cho nhiều sản phẩm, dịch vụ khác nhau trên thị trường, In Lấy Ngay còn thiết kế hộp giấy với các thông điệp và hình ảnh độc đáo, bắt mắt, thu hút nhất nhờ đội ngũ kỹ thuật được đào tạo có bài bản và am hiểu mọi lĩnh vực.
Dịch vụ in hộp giấy CAM KẾT:
Không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài hợp đồng.
In chất lượng nhất trong thời gian nhanh nhất. Đảm bảo đúng tiến độ.
Miễn phí 100% in lại nếu xưởng in in không đúng hợp đồng hay yêu cầu của khách hàng.
FREE vận chuyển với đơn hàng lớn.
In tại xưởng, giá rẻ, nhiều khuyến mãi.
Phục vụ 24/24 không kể ngày nghỉ.
In ấn đa dạng các loại, chất liệu, kích thước… nhằm đáp ứng mọi yêu cầu.
Thiết kế hộp giấy sang trọng, độc đáo, thu hút.

Nguồn: http://www.innamecard.info/
 
Top