Thẻ nhựa hiện nay được ứng dụng rộng rã trong đời sống và vó vị trí đặc biệt mà nếu doanh nghiệp sử dụng việc in card visit thông thường thì không đáp ứng được yêu cầu trong công việc.
Mắt việt với hệ thống máy móc hiện đại dùng để chuyên in thẻ nhựa cùng với hệ thống máy in offset chuyên in tờ rơiin túi giấy thì chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của khách hàng về lĩnh vực in ấn.

Trong kinh doanh, thẻ nhựa được ứng dụng làm thẻ ưu đãi, thẻ giảm giá, thẻ khuyến mãi, thẻ tích điểm, thẻ game, thẻ VIP member, voucher thậm chí là danh thiếp, card visit cá nhân. Các nhà hàng, spa, quán ăn nhanh hoặc các shop thời trang là những nơi bạn dễ dàng bắt gặp thẻ nhựa, đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài.

Ứng dụng của thẻ nhựa trong quản lý
Trong quản lý thẻ nhựa được ứng dụng chủ yếu làm thẻ nhân viên, thẻ chấm công, thẻ học sinh – sinh viên, thẻ thư viện hay thẻ hội viên… nhằm mục đích quản lý thông tin cá nhân và dễ dàng phân cấp thành viên theo chức vụ, ngành nghề hoặc những đặc điểm nhân khẩu học của người sử dụng thẻ. Thường các loại thẻ này mang tính bảo mật cao về thông tin cá nhân đôi khi ở trường học thẻ sinh viên còn được sử dụng song song như một thẻ ATM để giúp sinh viên thanh toán học phí..

Ứng dụng của thẻ nhựa trong công nghiệp
Công nghệ tiến tiến cho ra đời thẻ từ hoặc thẻ chip điện tử, có tính bảo mật cao tuy nhiên đây cũng là loại thẻ tốn kém nhiều chi phí hơn so với thẻ nhựa thông thường. Phải thực sự cần tính bảo mật cao như thẻ ngân hàng hoặc thẻ vip ra vào các chánh văn phòng người ta mới sử dụng công nghệ này để in thẻ.

Ứng dụng trong giao thông và luật pháp
Những năm gần đây In thẻ nhựa đã được ứng dụng làm bằng lái xe, chứng minh nhân dân và thật bất ngờ khi ứng dụng của thẻ nhựa lại được sử dụng trong giao thông khi những chiếc vé xe bus được thay thế bằng những chiếc thẻ nhựa, người ta chỉ cần quẹt thẻ khi lên xe để thanh toán tiền vé xe mỗi lần đi lại. Sự gian lận sẽ dần được dẹp bỏ cùng tính tiện ích ngày một tăng lên bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí trong việc mua thẻ và thanh toán tiền vé xe khi lên xe.

Đến với dịch vụ In thẻ nhựa in hộp giấy giá rẻ của Công ty In Mắt Việt thì Quý khách sẽ được đảm bảo các quyền lợi :

⇒ Báo giá nhanh chóng – chính xác – rẻ nhất

⇒ Thiết kế miễn phí – chuyên nghiệp theo ý tưởng của khách hàng

⇒ Công nghệ in ấn và gia công mới nhất

⇒ Nhận thẻ nhanh nhất : 1 ngày sau khi ok thiết kế

⇒ Giao hàng đúng hẹn

⇒ Giảm giá cho khách hàng in lần tiếp theo

⇒ Và nhiều ưu đãi – giảm giá khuyến mãi khác


Nguồn:http://www.xuonginhopgiay.com/
 
Top