Song song với việc in tờ rơi thì in decal cũng là một mảng nằm trong ngành in offset , In decal để dán lên các sản phẩm hoặc dùng làm tem bảo hành cũng được ưa chuộng nhiều. giống như việc in card visit in decal sử dụng chất liệu giấy lột ra dùng để dán mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.
Bạn đang cần gấp tem bảo hành? Bạn mong muốn nhận được những sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng? Bạn mong muốn được giao hàng tận nơi để kiệm ước thời kì và phí tổn đi lại? Bạn muốn được tham mưu về thiết kế các mẫu decal ấn tương? Hãy đến với dịch vụ in nhãn decal giá rẻ tại HCM của chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Vai trò của các mẫu decal là gì?

Đối với một mặt hàng bên cạnh bao bì, quy cách đóng gói thì việc tem mác cũng là nhân tố đón vai trò quyết định đến sự lưu thông và tốc độ bán hàng. Với một tem mác được thiết kế ấn tượng, sắc nét và thân thiện tin chắc sẽ được người tiêu dùng đánh giá cao và kích thích thị yếu hơn rất nhiều. Bên canh đó việc thiết kế tem nhãn còn giúp nhàn sinh sản xây dựng thương hiệu và tránh nguy cơ bị tráo đổi hàng gây thiệt hại trong kinh doanh. xuất hành từ những lý do trên nên việc in nhãn decal là vấn đề vô cùng quan yếu.

In nhãn mác giá rẻ là một trong những yếu tố quan yếu để giúp các doanh nghiệp tần tiện phí tổn và đẩy nhanh tiến độ sinh sản. ngoại giả việc thiết kế nhãn mác còn có vai trò khôn cùng quan yếu. Chúng không chỉ tả tính chuyên nghiệp,
Hãy đến với dịch vụ in nhanh giá rẻ chuyên in túi giấy cùng với in hộp giấy của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn chúng tôi hiểu được những điều khách hàng mong muốn nên luôn chú trọng đầu tư để cung ứng vô cùng cho những doanh nghiệp. Với sự tâm tâm và chuyên nghiệp cùng đội ngũ viên chức đông đảo, các trang thiết bị hiện đại chúng tôi tin tức sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho bạn
.


Đến với dịch vụ in nhãn decal giá rẻ tại HCM của chúng tôi bạn sẽ được.

– Thiết kế miễn phí mẫu logo, nhãn mác. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn và hàng ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ tham mưu cho quý vị và các bạn các mẫu tem ăn nhập nhất.

– Với công nghệ in công nghiệp đương đại offset và nhiều loại giấy chất liệu đẹp, bền chúng tôi cam kết những ấn phẩm tạo ra sẽ sắc nét, rõ ràng và đặc biệt mang dấu ấn doanh nghiệp riêng. Chúng tôi tin cẩn rằng một mẫu decal sắc nét và ấn tượng sẽ giúp sản phẩm của bạn được đánh giá cao hơn rất nhiều.

– In thử sản phẩm. hiện thời tại xưởng in của chúng tôi có rất nhiều phương pháp in ấn đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Cụ thể là

+ Phương pháp in lưới. Thông thường in lưới được dùng trong in tem mác số lượng ít và trên bảng decal kích thước khá lớn.

+ Phương pháp in phun. Ưu điểm nổi trội của phương pháp in phun đó là in được trên nhiều chất liệu khác nhau, số lượng lớn và màu sắc đa dạng.

Lý do bạn nên lựa chọn cơ sở của chúng tôi

Dịch vụ in decal giá rẻ của chúng tôi có những ưu điểm vượt trội đó là:
Đa dạng về chất liệu. Tại xưởng in của chúng tôi có nhiều chất liệu được dùng đó là in decal bạc, decal sữa, decal bằng kim loại, decal giấy, decal trong…
Đa dạng về kích tấc. Chúng tôi có thể in trên mọi kích thước.
Số lượng lớn. Với hệ thống trang thiết bị đương đại và đội ngũ nhân công đông đảo chúng tôi chuyên nh/ận những giao kèo in ấn offset. ngoại giả nếu bạn có nhu cầu in với số lượng nhỏ chúng tôi cũng sẵn sang đáp ứng với giá cả phải chăng.
Giá thành hợp lý. Đến với dịch vụ in nhãn decal giá rẻ tại HCM của chúng tôi bạn sẽ tùng tiệm được tối đa phí tổn so với các đơn vị in ấn khác.
 
Top