Công ty chúng tôi chuyên in tem bảo hàng cùng với in túi giấy giá cạnh tranh giao hàng nhanh tại HCM. In tem bảo hành là một trong những yếu tố cần thiết trong kinh doanh để đảm bảo cho hàng hóa và các chế độ bảo hành cho hàng hàng hóa.

Mặc dù in tem vỡ giá rẻ lấy ngay hấp dẫn như vậy, nhưng chất lượng sản phẩm của công ty luôn bảo đảm ở mức tốt nhất. Việc hạ giá thành sản phẩm nhằm thu hút lượng lớn khách hàng nhưng đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất để đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng là điều có ý nghĩa sống còn với công ty. Chính vì vậy, công ty luôn cam kết chất lượng sản phẩm đi kèm với uy tín và danh tiếng của công ty. In tem vỡ giá rẻ cùng với in tờ rơi là 1 loại tem được in trên decal đặc biệt rất dễ vỡ và bám dính tốt, khi đã dán vào sản phẩm rồi thì rất khó gở, nếu cố tình gỡ tem sẽ bị vỡ và không còn nguyên vẹn. Tem vỡ rất thích hợp dùng làm tem niêm phong, tem bảo hành. Để xác định sản phẩm còn nguyên vẹn hoặc chưa bị đánh tráo người ta dán một loại tem nhạy cảm khó bóc hoặc bóc ra sẽ bị vỡ gọi là tem bảo hành.

- Tem bảo hành là tem nhạy cảm chỉ sử dụng được một lần, không thể tái sử dụng lại được. Cho nên bên trong sản phẩm được dán tem bảo hành là bất khả xâm phạm.

– Tem bảo hành phải được đảm bảo về bản quyền, chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm tem bảo hành, tem bể, tem giòn công nghệ mới, độ an toàn cao.

Chính vì In tem bảo hành in card visit là yếu tố rất nhạy cảm nên tem bảo hành khi in ấn cần phải đảm bảo các yếu tố về mĩ thuật như in đẹp, sắc nét, độ dính cao, không thể bóc ra dán lại.


Tiêu chuẩn của in tem vỡ giá rẻ


In tem vỡ giá rẻ  in hộp giấy với đa dạng mẫu mã, hình khác nhau và phải có những đặc điểm Quý khách hàng cần lưu ý :

– Nên in tem vỡ với công nghệ in ấn offset để có màu sắc đẹp.

– Tem vỡ khi dán vào phải chờ 1 thời gian nhất định thì tem mới đạt độ bám tốt, càng lâu tem càng bám tốt.

– Đối với tem vỡ giòn thì khi mới in xong độ giòn của tem chưa được “dòn như vỏ trứng” ( nếu dòn nhanh như thế thì không thể in tem được ) chỉ sau 1 thời gian ra ngoài không khí thì tem mới giòn và rất “giòn như vỏ trứng”.
Nguồn: http://www.innamecard.info/
 
Top