In brochure giá rẻ hay còn gọi là in tờ gấp được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh hiện nay. Chức năng chính của việc in brochure là sử dụng trong các trương trình quảng cáo hoặc giới thiệu sản phẩm trong cửa hàng. in tờ gấp được thiết kế với đầy đủ thông tin về sản phẩm khi đưa cho khách hàng khách hàng sẽ hình dung được toàn bộ sản phẩm cùng với đó là các chương trình dịch vụ khuyến mãi.
       Tại HCM thì in Mắt Việt luôn luôn với phương châm in giá rẻ tiết kiệm cho khách hàng nên giá của chúng tôi luôn luôn rẻ hơn thị trường.
       Về chất lượng in ấn quý vị hãy yên tâm vì chúng tôi với hệ thống máy móc in hiện đại mang lại chất lượng in ấn tốt nhất đẹp nhất cho quý khách.
       Về năng lực phục vụ chúng tôi có thể đáp ứng được toàn bộ yêu cầu khách hàng từ đơn hàng vài chục ngàn tờ cho đến một vài trăm tờ phục vụ cho các sự kiện hoặc các đợt giảm giá.
       Quy cách in tờ gấp in brochure HCM : Về quy cách khi in brochure thì có nhiều quy cách khác nhau như: Tờ A4 gấp 2 hoặc gấp 3 hoặc tờ A3 gấp 2 hoặc gấp 3....
Về chất liệu in tờ gấp in brochure thì có chất liệu giấy coucher 150gsm, 200gsm, có thể cán bóng hoặc cán mờ cho hình ảnh và sản phẩm đẹp hơp.


      Hãy Liên hệ ngay với Chúng tôi đê có mức giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN MẮT VIỆT
Địa chỉ : 35 Nhất Chi Mai, P. 13, Q. Tân Bình
Điện thoại : 0909 725 123 Ms. Vy (Call, Sms, Zalo...)
Thiết Kế    : 0909 730 345 Mr Sang
Mail: intoroisg@gmail.com
Skype : intoroisg
 
Top