In hóa đơn hay in tờ rơi là việc không thể thiếu đối với các đơn vị kinh doanh trong mọi ngành nghề. In tờ rơi là để giới thiệu về sản phẩm các chương trình khuyến mãi giảm giá còn in hóa đơn là để khi bán hàng quý khách sẽ đưa kho khách hàng của mình những tấm phiếu thu đã có sẵn thông tin liên hệ mang tính chuyên nghiệp hơn. Song song với đó thì in túi giấy cũng cực kỳ quan trọng , In túi giấy là để chứ đựng sản phẩm giúp cho sản phẩm được sang trọng hơn đẹp hơn trong mắt người tiêu dùng giúp quảng bá thương hiệu một cách chuyên nghiệp hơn.

Vài năm trở lại đây, công nghệ hiện đại in hóa đơn giấy Các bon với giá thành rẻ đã chiếm được lòng tin của đại đa số khách hàng. Với mức giá in hóa đơn bán hàng bán lẻ, Order nhà hàng sử dụng giấy Cacbon không chênh lệch quá nhiều so với giấy bãi bằng, hơn thế nữa sử dụng giấy bãi bằng bộc lộ nhiều nhược điểm.Sử dụng hóa đơn giấy Cacbon không cần lót giấy than

Chắc chắn đây là ưu điểm vượt bậc của hóa đơn giấy Cacbon mà không phải ai cũng biết tới. Rất nhiều khách hàng đặt in hóa đơn tại Công ty In HCM chưa hề biết đến điều tưởng chừng như đơn giản này. Hóa đơn dùng giấy than lót phía dưới làm giảm hiệu suất công việc và tất nhiên mức độ chuyên nghiệp cũng bị ảnh hưởng. Rất hiếm khi trong hoạt động kinh doanh ngta dùng giấy than lót phía dưới, trên 90% khách hàng thường chọn giấy Các Bon để in, dễ dàng giao các liên 2.3.4 cho khách hàng mà không cần viết lại

Xem thêm bào viết khác:

In hóa đơn Cacbon sử dụng mực chống ký

Bạn không cần lo lắng khi sử dụng giấy cacbon sẽ in đè chữ ký xuống các liên sau, chỉ cần bạn yêu cầu là nhà sản xuất sẽ đáp ứng ngay cho bạn sử dụng mực chống ký trên hóa đơn. Tất nhiên với mức chi phí sẽ tăng lên, nhưng là cần thiết để đảm bảo an toàn và sự chắc chắn trong công việc. Đừng quá tiết kiệm và hãy chi tiêu xứng đáng.

Hóa đơn dùng giấy Cacbon có ưu và nhược điểm gì

Ưu điểm của việc in hóa đơn sử dụng giấy các bon là rõ ràng, bạn chỉ cần viết 1 lần và giao cho nhiều khách hàng hoặc lưu trữ lại ở các liên phía sau, liên 2,3,4 mỗi liên sử dụng 1 màu nền khác nhau như vàng, hồng, xanh hoàn toàn không mất thêm phí màu. Khách hàng không cần sử dụng giấy than rất bất tiện.

Tuy nhiên nhược điểm của giấy cacbon cũng không phải không có, chất liệu giấy cacbon thường mỏng hơn BB58 1 chút, càng in nhiều liên thì giấy tờ thứ 2,3 càng mỏng đi. Nguyên nhân là khi tăng số liên lên 3,4 liên cần giảm độ dày của giấy nhằm dễ dàng in đè lên các liên sau. Nhìn chung với việc sử dụng 2,3 liên bạn chưa cần quá lo lắng, bởi mọi doanh nghiệp trên toàn quốc vẫn đang sử dụng nó mà chưa gặp bất cứ khó khăn gì trong công việc.

Đặt in hóa đơn giấy cacbon hãy liên hệ ngay tới xưởng  In voucher giá rẻ HCM để được hỗ trợ tốt nhất với chuẩn giấy Các bon được nhập từ Singapore va Thái Lan, đảm bảo độ trắng, độ dai, bền của giấy. Hơn thế nữa hệ thống máy in Offset công nghiệp sẽ giúp mọi đơn hàng sản phẩm đều có chất lượng in ấn tuyệt hảo, mực in sắc nét, số nhảy vuông vắn, không xô lệch. Gia công bài đóng ghim chuyên nghiệp.

Là địa chỉ in hóa đơn giá rẻ , in tem nhãn in tờ rơi, in phiếu thu chi, in nhập xuất kho, in card visit…. chúng tôi thấu hiểu sự cần kíp của việc hoàn thành các đơn hàng siêu gấp in nhanh giá rẻ lấy ngay. Nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp đối tác hoàn thành công việc, chúng tôi không ngại vất vả làm việc 24/24 đáp ứng các đơn hàng của bạn. Là địa chỉ in nhanh order giá rẻ uy tín nhiều năm qua, Chúng tôi luôn cam kết phục vụ khách hàng 24/24h bất cứ khi nào có yêu cầu.
 
Top