In tờ rơi quảng cáo cho danh nghiệp đóng vai trò quan trọng, mỗi chương trình quảng cáo hay cụ thể hơn là khi có nhu cầu in ấn thì đòi hỏi công tác in ấn thiết kế phải chuyên nghiệp để đảm báo có một sản phẩm hoàn hảo nhất.
Công ty In Mắt Việt với hệ thống máy móc hiện đại chuyên dụng dùng để in tờ rơi giá rẻ tại HCM. Xưởng in tờ rơi Mắt Việt đáp ứng nhu cầu in brochure giá rẻ cho khách hàng, đảm bảo tiến độ in ấn thời gian giao hàng đúng hẹn sắc nét. In Brochure hay còn gọi là in tờ gấp , In brochure được gấp lại thành nhiều nếp gấp để chứa đựng nhiều thông tin đồng thời cũng làm cho sản phẩm tờ rơi được nhỏ gọn thuận tiện đưa cho người xem. In Việt Mỹ với hệ thống máy gấp tự động tạo thành những nếp gấp ngay ngắn đồng loạt.
In tờ rơi hay còn có tên gọi khác khá phổ biến là in flyer hay in leaflet cũng gần như là một. In tờ rơi hay in flyer giá rẻ , in leaflet giá rẻ có chung mục đích là dùng để quảng cáo cho doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm và bán hàng. nhằm tiết kiệm thời gian giới thiệu sản phẩm nhưng vẫn đạt hiệu quả cao.
Bảng báo giá In tờ rơiin brochure hay in flyerin leaflet giá rẻ:
Báo giá in tờ rơi
Báo giá in tờ rơi

Vậy nên khi khách hàng in tờ rơi, in brochure hay in flyer, in leaflet có một số lưu ý như sau:

Về độ dày của giấy in tờ rơi màu cần lựa chọn loại giấy phù hợp nếu sản phẩm sang trọng cần loại giấy tốt và dày cứng để khi in ra có hình ảnh cũng như chất lượng tốt nhất và đặc biệt khi đưa cho người xem có cảm giác cứng cáp sang trọng, với những sản phẩm phổ thông đại trà thì cần những chất liệu vừa phải nhằm tiết kiệm chi phí như in tờ rơi quảng cáo bất động sản  thì nên sử dụng loại giấy C150 đây là loại giấy phổ biến sử dụng đại trà.

Về thiết kế trình bày bố cục nội dung sắp xếp hình ảnh cũng không kém quan trọng vì nó tác động trực tiếp và thị giác người xem và là một phần trong khâu quyết định mua hàng. Nội dung cần xúc tích ngắn gọn dễ hiểu đầy đủ. In Mắt Việt là công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong khâu thiết kế như sắp xếp bố cục trình bày nội dung xử lý hình ảnh …. Để có một tờ rơi chất lượng tốt nhất.
In tờ rơi, in brochure hay in flyer, in leaflet giá rẻ TP.HCM được đánh giá là thị trường tiềm năng và cũng là thị trường cạnh tranh cao vậy nên giữa các xưởng in thường có giá chênh lệch không cao. Nhưng tại In Mắt Việt luôn dành sự ưu đãi tốt nhất cho khách hàng vậy nên giá in tờ rơi của chúng tôi luôn thấp hơn thị trường từ 5-10% cùng với các chính sách hỗ trợ cao như hỗ trợ chỉnh sửa file in miễn phí hỗ trợ giao hàng tiết kiệm, hỗ trợ đơn hàng gấp lấy trong ngày số lượng lớn……Chính những ưu đãi như vậy đã tạo nên sự khác biệt giữa chúng tôi với các xưởng còn lại và được nhiều khách hàng quay lại in ấn những lần tiếp theo khi có nhu cầu in ấn bất cứ sản phẩm gì đặc biệt là in tờ rơi giá rẻ HCM, in brochure giá rẻ , in flyer giá rẻ hay in leaflet giá rẻ tại HCM
Ngoài các sản phẩm trên ra In Mắt Việt còn phục vụ in ấn tất cả các sản phẩm offset khách như in catalogue, in bao thư, in túi giấy, in hộp giấy…..với chất lượng cao sử dụng giấy tốt, in ấn không bị lem màu mờ nhòe…..
Lợi ích khi in tờ rơi tại In Mắt Việt:
 In ấn trên hệ thống máy móc hiện đại cho ra sản phẩm sắc nét 
 Hỗ trợ thiết kế giá rẻ hỗ trợ chỉnh sửa file in miễn phí
 Hỗ trợ gia hàng siêu tiết kiệm
 Hỗ trợ thanh toán tận nơi thanh toán khi giao hàng với những đơn hàng nhỏ 
 Và rất nhiều chương trình khuyến mãi khác khi in tại xưởng in Mắt Việt
Đăng nhận xét

 
Top