Tại các khu triển lãm hay hội chợ thì việc sử dụng tờ rơi khuyến mãi được đánh giá là một biện pháp quảng bá hiệu quả nhất. Nó được coi là một công cụ đắc lực hỗ trợ các doanh nghiệp đưa thông tin của doanh nghiệp và sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng.
Nếu bạn là một nhà doanh nghiệp thì bạn sẽ biết về in tờ rơi khuyến mãi không chỉ đơn giản là 1 tờ  giấy in thông tin khuyến mãi sản phẩm mà nó còn là hình thức quảng cáo tới khách hàng về mặt hàng sản mà đang trong thời gian khuyến mãi, đồng thời giới thiệu những mặt hàng khác hấp dẫn đến với người tiêu dùng


Một tờ rơi (tờ bướm, leaflet) được sử dụng trên thị trường để đến với người tiêu dùng, nó phải đảm bảo là sẽ truyền tải thông tin một cách trọn vẹn nhất,  thông điệp của chủ nhân (doanh nghiệp) để hiệu quả quảng cáo, chiêu thị đạt cao nhất. Muốn vậy, tờ rơi (tờ bướm, leaflet) phải có được các yếu tố sau đây:
+ Hình thức bắt mắt, độc đáo, đặc biệt và giàu cảm xúc.
+ Ngắn gọn, súc tích, nêu được vấn đề cốt lõi (trọng tâm của thông điệp hay chiến dịch quảng cáo).
+ Phù hợp với từng đối tượng khách hàng, với nhiều mục tiêu khác nhau (ví dụ: Khách hàng tuổi teen, phải có thiết kế sinh động, ấn tượng; Khách hàng trí thức: màu sắc và phong cách phải chững chạc; Khách hàng là nội trợ, thì các yêu cầu về hình thức, nội dung cũng phải phù hợp, …).


Bên cạnh in tờ rơi khuyến mãi , in Đại Nam chúng tôi còn nhận thiết kế tờ rơi cho khách hàng đảm bảo sản phẩm luôn đẹp mắt, giá rẻ với đội ngũ thiết kế kinh nghiệm, am hiểu nhiều lĩnh vực. Ngoài in ấn đẹp, rẻ in Đại Nam còn in tờ rơi lấy ngay trong ngày với đa dạng các kích thức, mẫu mã dù số lượng nhiều hay ít nhờ hệ thống in offset hiện đại giúp tiết kiệm đáng kể chi phí và thời gian. Không chỉ vậy, với những khách hàng thân thiết, khách hàng in tờ rơi khuyến mãi với số lượng nhiều in Đại Nam luôn có chính sách ưu đãi như giảm giá, miến phí vận chuyển, tư vấn thiết kế…


✳️ Xem Ngay bảng báo giá in tờ rơi  Siêu Rẻ để giá tốt nhất:  Xem ngay ➡️ Tại Đây ⬅️

 
Top