Công ty của bạn mới thành lập hoặc công ty bạn đã có vị thế trên thương trường và đang có nhu cầu tuyển dụng thêm những nhân viên đắc lực giỏi giang về làm tại công ty của mình. Các thông tin tuyển dụng đăng tải trên các diễn đàn có nhiều người đọc nhưng lại rất ít ứng cử viên nộp CV. Cách tốt nhất để truyền bá thông tin tuyển dụng của bạn chính là thiết kế và in tờ rơi tuyển dụng việc làm.
Tại sao phải phát tờ rơi, bởi vì đây là phương pháp truyền tin rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất để đưa thông tin từ nhà tuyển dụng tới người tìm việc dễ dàng và có sức lan tỏa tốt hơn.
Vậy phải thiết kế mẫu tờ rơi tuyển dụng như thế nào thì mới đủ sức thu hút được nhiều nhân lực tiềm năng cho công ty? Nếu bạn chưa có ý tưởng gì để thiết kế tờ rơi tuyển dụng thì hãy để chúng tôi giúp bạn bằng 2 gợi ý dưới đây.
Có thể lấy ví dụ một mẫu in tờ rơi tuyển dụng Nhân viên Chăm sóc khách hàng có ghi rõ cả phần mô tả công việc cũng như yêu cầu công việc cùng với địa điểm làm việc. Có thể nói đây là mẫu tờ rơi khá đầy đủ thông tin dành cho người cần việc làm.Cũng như mẫu tờ rơi tuyển dụng nhân viên CSKH thì mẫu tờ rơi tuyển dụng các vị trí nhân viên ngành dịch vụ cũng cần trình bày đầy đủ về nội dung tuyển dụng. Tuy nhiên mẫu tờ rơi này có cách sắp xếp bố cục khoa học giúp người xem tiếp thu thông tin hiệu quả hơn
4 Lý do mà khách hàng luôn tìm đến dịch vụ in tờ rơi tại in Mắt Việt
-          In Mắt Việt có đội ngũ thiết kế tư vấn được đào tạo bài bản chuyên nghiệp
-          Chất lượng in tờ rơi sắc nét với công nghệ in OFFSET tiên tiến nhất trên thị trường
-          Dịch vụ In tờ rơi tuyển dụng giá rẻ, uy tín lâu năm, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo, chất lượng giấy in đạt tiêu chuẩn tốt nhất.
-          Những mẫu thiết kế độc đáo , ấn tượng, làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

✳️ Xem Ngay bảng báo giá in tờ rơi  Siêu Rẻ để giá tốt nhất:  Xem ngay ➡️ Tại Đây ⬅️
Xem thêm về phần mềm thiết kế tờ rơi thông dụng


 
Top