Để có một tờ rơi đẹp, ấn tượng, thu hút  khách hàng, thì không chỉ thiết kế bắt mắt, sáng tạo, công nghệ in hiện đại, giấy in tốt… mà một yếu tố quan trọng, nằm ở  kích thước in tờ rơi. Tờ rơi giống như  name card hay in lịch đều có những kích thước nhất định. Việc chọn lựa kích thước in tờ rơi hợp lý không những tạo giá trị quảng cáo hiệu quả mà còn giúp tiết kiệm đáng kể chi phí in ấn.
Kích thước in tờ rơi thông dụng theo quy chuẩn là các khổ giấy có tỷ lệ vàng theo tiêu chuẩn quốc tế là khổ A3 (29,7x42cm), A4 (21×29,7cm), A5 (14,8x21cm). Từ những kích thước tiêu chuẩn đó ta có thể chia thành nhiều tờ nhỏ hơn theo chiều ngang hoặc chiều dọc để có được kích thước in tờ rơi phù hợp nhất mà không bị lỡ khổ giấy in.
Lưu ý khi chọn kích thước tờ rơi để tránh nhỡ khổ giấy
·         Tìm hiểu đối tượng hướng đến của in tờ rơi.
·         Xác định nội dung cần quảng cáo.
·         Màu sắc tờ rơi phải được phối hợp hài hòa trang nhã.
·         Nên chọn những tông màu chính và những tông màu gần nhau, không nên nhiều màu sắc sặc sỡ quá.
·         Cần phối hợp màu sắc in ấn hài hòa mà vẫn cuốn hút được người xem.
Từ những thông tin về sản phẩm hay nội dung trên tờ rơi mà khách hàng cung cấp, sẽ chọn lọc ra những nội dung quan trọng nên đưa vào để in tờ rơi. Tờ rơi trở thành một công cụ quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp ngày càng quan trọng, chính vid thế cần chọn chủ đề, ý tưởng nội , sắp xếp dung và kích thước hợp lý.
Công ty In Mắt Việt là đơn vị in có nhiều năm kinh nghiệm trong in tờ rơi theo tiêu chuẩn, theo yêu cầu riêng của khách hàng. Quý khách có nhu cầu in ấn các sản phẩm in chất lượng, đẹp, rẻ, độc đáo, thiết kế bản quyền có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline (028) 5422 4814 , hoặc qua địa chỉ Viber, Zalo, Skype

Rất hân hạnh được phục vụ!
     ✳️ Xem Ngay bảng báo giá in tờ rơi  Siêu Rẻ để giá tốt nhất:  Xem ngay ➡️ Tại Đây ⬅️
 
Top