Có rất nhiều hình thức quảng cáo bất động sản như tư vấn trực tiếp, in tờ rơi, gửi mail, gọi điện, đăng báo in…. Trong đó, in tờ rơi bất động sản là hình thức được sử dụng phổ biến hiện nay. Hình thức này được xem là công cụ quản bá hiểu quả, giúp đẩy mạnh thông tin các dự án bất động sản đến gần khách hàng hơn để họ dễ dàng tiếp cận, tìm hiểu thông tin cũng như giá cả.
Ưu điểm nổi bật của in tờ rơi bất động sản là cung cấp thông tin và hình ảnh một cách trực tiếp đến số lượng lớn khách hàng. Ngoài ra, hình thức quảng cáo này còn được đánh giá là rất tiện lợi vì dễ đọc, dễ bỏ túi mà chi phí lại thấp hơn rất nhiều so với số tiền một chung cư, căn hộ được bán ra.
Một Tờ rơi bất động sản muốn thu hút được khách hàng thì nhất định hình ảnh phải đẹp, sáng tạo, có sự chuyển động giữa các bức hình. Không những thế, những thông tin trên tờ rơi phải được sắp xếp hợp lý,  rõ ràng từ kiến trúc cảnh quan đến căn phòng hoàn thiện, nội ngoại thất và các khu vực xung quanh.
Chính vì vậy, thiết kế tờ rơi bất động sản là một khâu được chú ý hàng đầu. Có cả một đội ngũ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm, công ty in Mắt Việt sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để có được những mẫu thiết kế tơ rơi bất động sản đến khi ưng ý nhất mới thôi. In Mắt Việt cam kết, các mẫu thiết kế tờ rơi bất động sản của chúng tôi luôn được đảm bảo 3 yếu tố:
  • ·         Hình ảnh đẹp mắt, độc đáo
  • ·         Thể hiện lợi ích khách hàng
  • ·         Nội dung chắt lọc, nhưng đầy đủNgoài ra, nếu khách hàng đã có sẵn mẫu thiết kế, in Mắt Việt cũng sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ miễn phí. Không chỉ nổi tiếng với các chuyên gia thiết kế hàng đầu, công ty chúng tôi còn được đánh giá là xưởng in tiên tiến khi đầu tư các trang thiết bị in ấn hiện đại cùng công nghệ in offset mới nhất. Với công nghệ này, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những bản in đẹp nhất, nét nhất, mà gí thành luôn phải chăng hơn cả.

✳️ Xem Ngay bảng báo giá in tờ rơi  Siêu Rẻ để giá tốt nhất:  Xem ngay ➡️ Tại Đây ⬅️
Xem thêm mẫu tờ rơi quảng cáo quán ăn
 
Top