Nhờ vào khả năng tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng của sản phẩm tờ rơi,  nên tờ rơi có thể được sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Có thể đưa trực tiếp đến khách hàng, hoặc là một công cụ trợ giúp cho các kênh phân phối bán lẻ, và đặc biệt là rất hiệu quả trong các dịp hội trợ triển lãm, trưng bầy giới thiệu sản phẩm - dịch vụ.
Tờ rơi hay còn có tên gọi khác là tờ bướm, chúng đều là những công cụ quảng cáo mà hiện nay các doanh nghiệp lớn nhỏ đều sử dụng rất phổ biến.

Hình thức sử dụng tờ rơi, tờ bướm để quảng cáo rất có tác dụng tại các buổi triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm. Để đáp ứng được nhu cầu dùng quảng bá sản phẩm thì các loại tờ rơi phải đảm bảo các yếu tố như: Ảnh chụp sản phẩm phải rõ ràng sắc nét, bắt mắt. Phân lớp thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu, ngắn ngọn chắt lọc thông tin, hình thức thể hiện cần thể hiện cá tính sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ thể hiện...

Phương thức thiết kế tờ rơi quảng cáo cũng tương tự như tờ rơi về các yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng. Tuy nhiên sự khác biệt chính là ở những nếp gấp tạo diện mạo khác biệt cho sản phẩm in này. Khi thiết kế người thiết kế phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung  để khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra. Đặc biệt có những sản phẩm tờ gấp sẽ được người thiết kế thay đổi các cách gấp và khác nhau, tạo sự độc đáo riêng biệt cho tờ gấp.
Lí do nên thiết kế tờ rơi quảng cáo tại In Mắt Việt
  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nhất
  • Công nghệ máy móc  in ấn hiện đại cho bản in sắc nét;
  • Nhận in cả số lượng ít nhờ máy in test;
  • Đa dạng lựa chọn về kích thước, loại giấy, định lượng…
  • Dây chuyền gia công cẩn thận, tỉ mỉ;
  • Giao hàng đúng hẹn;
  • Nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn…
✳️ Xem Ngay bảng báo giá in tờ rơi  Siêu Rẻ để giá tốt nhất:  Xem ngay ➡️ In tờ rơi ⬅️
 
Top